Acronis Cyber Protect

Giải pháp phòng chống Ransomware chuyên nghiệp.

Đảm bảo an toàn dữ liệu cho Doanh Nghiệp.

Bảo vệ dữ liệu và bảo mật thiết bị máy tính - người dùng cuối an toàn chống lại các cuộc tấn công ransomware với một bộ giải pháp mạnh mẽ bao gồm các giải pháp proactive, active và reactive. Tăng cường phòng thủ với bảo vệ nhiều lớp bao gồm khôi phục ransomware và bảo mật được tăng cường bằng thông tin tình báo mối đe dọa thời gian thực. Acronis luôn tiên phong trước cuộc tấn công ransomware.

Hợp nhất Phòng thủ và Phục hồi Ransomware

Acronis phát hiện và vô hiệu hóa ransomware mới và tiên tiến, cung cấp khả năng phòng thủ mạnh mẽ để bảo vệ dữ liệu giá trị và đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp.
IDENTIFY

XÁC ĐỊNH

  • Tự động phát hiện thiết bị mới: Tự động tìm và nhận diện các thiết bị mới được kết nối vào mạng.
  • Đánh giá lỗ hổng: Kiểm tra và đánh giá các điểm yếu tiềm ẩn trong hệ thống máy tính và mạng có thể bị kẻ tấn công lợi dụng.
  • Bản đồ bảo vệ dữ liệu: Sơ đồ thể hiện vị trí lưu trữ, phân loại và các biện pháp bảo vệ được áp dụng cho dữ liệu của tổ chức.
PROTECT

BẢO VỆ

  • Cài đặt agent từ xa: Cài đặt phần mềm bảo mật trên các thiết bị đầu cuối (máy tính, máy chủ) từ xa mà không cần can thiệp trực tiếp.
  • Sao lưu và bảo vệ dữ liệu: Tạo bản sao lưu của dữ liệu quan trọng và áp dụng các biện pháp bảo vệ để ngăn chặn mất mát hoặc truy cập trái phép.
  • Quản lý chính sách bảo vệ thống nhất: Thiết lập và áp dụng các chính sách bảo mật đồng bộ cho toàn bộ hệ thống, giúp đơn giản hóa việc quản lý và đảm bảo tính nhất quán.
DETECT

PHÁT HIỆN

  • Phân tích hành vi: Sử dụng phương pháp phân tích hành vi để phát hiện các mối đe dọa chưa biết và tiên tiến. Thay vì chỉ dựa vào mẫu mã độc hại đã biết, hệ thống sẽ theo dõi cách ứng xử của phần mềm để nhận diện các hoạt động đáng ngờ.
  • Phòng thủ chống phần mềm độc hại và lỗ hổng: Ngăn chặn sự xâm nhập của phần mềm độc hại và khai thác các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống.
  • Kiểm tra sức khỏe ổ cứng: Giám sát tình trạng hoạt động của ổ cứng để phát hiện các dấu hiệu hư hỏng tiềm ẩn và ngăn ngừa mất mát dữ liệu.
RESPOND

PHẢN ỨNG

Ưu tiên sự cố nhanh chóng và dữ liệu EDR để phân tích chi tiết 

Khắc phục công việc với cách ly 

Khám phá thêm thông qua sao lưu pháp y và kết nối từ xa

RECOVER

KHÔI PHỤC

Sao lưu và phục hồi thảm họa đã được tích hợp trước

Hồi phục nhanh chóng sau các cuộc tấn công

Tự phục hồi & khôi phục hàng loạt chỉ với một cú nhấp chuột

Liên tiếp các vụ tấn công mạng bằng mã độc mã hóa dữ liệu tống tiền (ransomware) nhắm vào các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam

Theo báo cáo Global Ransomware Damage Cost, dự kiến thiệt hại từ các cuộc tấn công Ransomware  42 triệu USD trong năm 2024. Không có tổ chức, chính phủ hay doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, có thể tránh khỏi cuộc tấn công của Ransomware.

SMNET - Phân phối chính thức giải pháp, sản phẩm Acronis tại Việt Nam

Liên hệ tư vấn giải pháp, báo giá, hỗ trợ kỹ thuật.