Since 2003

SMNET hôm nay tiền thân
từ SOMOTNET - SOMOTWEB

Dịch vụ thiết kế website uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

14 năm

Kinh nghiệm

135

Khách hàng

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa, lập trình viên tài năng, đầy sáng tạo và rất năng động, dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế website và phát triển ứng dụng website.

Công ty SOMOTNET tự hào và luôn được đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế ấn tượng.

 

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP

 • Chúng tôi luôn làm việc với tất cả tâm huyết trên từng sản phẩm, mỗi 1 website đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên nghiệp và hiện đại.

 • Tư vấn với với vai trò là công ty thiết kế chuyên nghiệp.

 • Sản phẩm được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn SEO, phù hợp thiết bị di động.

 • Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, bảo hành website vĩnh viễn.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

 • Ứng dụng các công nghệ mới nhất HTML5, CSS3, jQuery nhằm mang lại 1 website hiện đại chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 • Thiết kế website phù hợp với tất cả các size màn hình (responsive) hiển thị đầy đủ nội dung trên các thiết bị PC, Tablet, Smartphone.

 • Tối ưu hoá website với công cụ tìm kiếm, chuẩn SEO.

 • Tối ưu tất cả các thành phần HTML,JS, hình ảnh nhằm mang lại tốt độ load trang nhanh nhất.

 • 1Chi phí thấp nhưng hiệu quả

  Hiện nay có rất nhiều mức chi phí thiết kế website chênh lệch nhau rất nhiều giữa các công ty. SOMOTNET không cam kết sẽ đưa ra chi phí thấp nhất, nhưng chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất, đảm bảo tỷ lệ: hiệu quả/chi phí cao nhất. SOMOTNET cam kết khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tương xứng với chi phí.
 • 2Thực hiện website theo quy trình

  Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn khách hàng nhằm đưa ra giải pháp cho website phù hợp. Báo giá, ký kết hợp đồng và các thủ tục liên quan. Thiết kế demo cùng thống nhất giao diện. Lập trình và thiết kế hoàn chỉnh các yêu cầu đã thống nhất. Khách hàng kiểm tra, hiệu chỉnh nội dung. Nhập nội dung chính thức khách hàng cung cấp & hoàn tất website.
 • 3Xu hướng công nghệ tiên tiến

  SMNET đã và đang tạo dựng dịch vụ thiết kế website uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn đang lo lắng tìm kiếm khách trong kinh doanh? Bạn cần Công ty thiết kế website chuyên nghiệp? Chuyện nhỏ! Với phương thức quảng cáo bằng miệng thủ công hay quảng cáo bằng việc phát tờ rơi, treo poster,… tuy bán được hàng nhưng hiệu quả mang lại không cao.
 • 4Thiết kế website chuẩn seo

  Biến ước mơ của bạn thành sự thật với Thiết kế Website Chuẩn SEO leo top Google với giao diện thông minh, uy tín và đẳng cấp. Ngày nay, khi mà thời đại kỹ thuật số bùng nổ, khi mà hàng triệu triệu người trên khắp thế gian ai ai cũng đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng thì Webstie được xem là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để tra cứu.
 • 5Một website chuyên nghiệp

  Với thời đại kĩ thuật số, internet bùng nổ như hiện nay thì chỉ có marketing online mới thực sự là công cụ đắc lực quảng cáo sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và mang lại nguồn khách hàng cũng như nguồn thu nhập hiệu quả nhất. Với mong muốn tìm kiếm được nguồn hàng nhanh nhất và nâng cao doanh số cho khách hàng Công ty Thiết kế Website SMNET chúng tôi đã ra đời.
 • 6Tầm quan trọng của một Website chuẩn Seo là như thế nào?

  Hiện nay, công ty thiết kế Website thì nhiều nhưng có mấy công ty hỗ trợ bạn được hết mình, hỗ trợ cả trước, trong và sau hợp đồng? Có mấy ai mang lại cho bạn được một Website ưng ý, hiệu quả mà chất lượng? Nhưng với SMNET thì khác, Đến với chúng tôi không chỉ bạn mà còn cả khách hàng của bạn cũng phải bất ngờ với trang Web chuẩn Seo, chuyên nghiệp và hiệu quả. Với tiêu chí “Tận tâm, tận tình. Làm Website cho bạn cũng như làm Website cho chính chúng tôi vậy”.Mọi thiết kế, mọi giao diện đều tỷ mỉ đến từng milimét.
Support
Tiếng Việt